• Dịch vụ tư vấn thuế miễn phí cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay

  Dịch vụ tư vấn thuế miễn phí là một trong những dịch vụ đang ngày càng phát triển và gia tăng song hành cùng với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, kế toán, hay tổ chức cá nhân có nhu cầu. Vậy như thế nào là dịch vụ tư vấn thuế miễn phí cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay?
  dịch vụ tư vấn thuế
  Tư vấn kế toán thuế miễn phí
  1. Dịch vụ tư vấn thuế là gì?
  Dịch vụ tư vấn thuế là một trong những dịch vụ pháp lý vô cùng quan trọng mà bên tư vấn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho bên cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế như chính sách thuế, các thủ tục thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, báo cáo thuế và quyết toán thuế… Đồng thời hỗ trợ các tuân thủ liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân v.v..
  2. Nội dung và phạm vi hoạt động của dịch vụ tư vấn thuế
  Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp luật, kế toán thuế, kế toán quản trị giỏi, dày dặn kinh nghiệm của công ty luật sư chúng tôi họ sẽ tư vấn cho quý khách về những thông tin trong các lĩnh vực pháp luật về thuế như sau:
  -  Tư vấn quy định pháp luật về Thuế giá trị gia tăng:
  dịch vụ tư vấn thuế
  Tư vấn thuế thu nhập cá nhân

  -Thuế giá trị gia tăng (VAT) là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. VAT là một loại thuế gián thu, tiền thuế được cấu thành trong giá cả hàng hóa và dịch vụ, người tiêu dùng là người cuối cùng chịu thuế, người nộp thuế chỉ là người thay thế người tiêu dùng thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước. Thuế giá trị gia tăng có phạm vi tác động rộng, đánh vào hầu như tất cả hàng hóa dịch vụ trên thị trường. Luật thuế giá trị gia tăng được ban hành và sửa đổi bổ sung với rất nhiều các nghị định thuộc nhiều lĩnh vực, dòng thuế khác nhau. Vì vậy, đội ngũ luật sư công ty luật chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất.

  Tư vấn và giải đáp những quy định pháp luật về Thuế tiêu thụ đặc biệt
  Thuế tiêu thụ đặc biệt là một loại thuế gián thu tính trên giá bán, đánh vào một số hàng hóa đặc biệt do các doanh nghiệp sản xuất hoặc thu trên giá nhập khẩu và thuế nhập khẩu đối với những hàng hoá mà doanh nghiệp nhập. Thuế này do các cơ sở trực tiếp sản xuất ra hàng hóa đó nộp. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại là người chịu thuế vì thuế sẽ được cộng vào giá bán. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp luật công ty luật chúng tôi sẵn sàng giải đáp những vướng mắc của khách hàng về loại thuế này.
  - Tư vấn và giải đáp những quy định pháp luật về luật thuế xuất, nhập khẩu

  Thuế xuất khẩu, nhập khẩu là loại thuế gián thu, thu vào các mặt hàng được phép xuất, nhập khẩu qua biên giới Việt Nam. Tuy nhiên, từ sau khi nước ta tham gia vào các hiệp định thương mại đa phương như WTO, TTP... hoặc song phương thì các phương án bảo hộ mẫu dịch, hàng rào thuế quan này sẽ bị dỡ dẫn đến những thay đổi, biến động của các biểu thuế trong những năm qua. Chính vì vậy, đến với công ty luật chúng tôi khách hàng sẽ được giải đáp và cung cấp những thông tin mới nhất về biểu thuế xuất, nhập khẩu.
  - Tư vấn và giải đáp quy định pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân
  + Thuế TNCN là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác để nộp vào ngân sách nhà nước.

  + Thuế TNDN là một loại thuế trực thu đánh vào lợi nhuận của các doanh nghiệp. Đối tượng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp là tất cả các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập đều phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

  Đến với công ty luật chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về phương thức kê khai, cách hạch toán, mức thu thuế, các phương pháp tính thuế... và những vấn đề pháp lý khác phát sinh trong hoạt động kê khai, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp và cá nhân. Cũng như các phương thức kê khai, hạch toán hợp lý nhằm giảm được mức thuế áp dụng cho từng loại, từng khoản thu và các chính sách miễn, giảm thuế hợp pháp theo quy định của pháp luật thuế hiện hành. 

  - Ngoài ra, còn được tư vấn và giải đáp quy định của pháp luật về các dòng thuế khác phát sinh trong hoạt động kinh doanh, như: Thuế môn bài, thuế khoán, thuế sử dụng đất, thuế tài nguyên…

  3. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế của công ty luật chúng tôi
  tư vấn thuế doanh nghiệp
  Dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp
  Hiện nay với sự cạnh tranh và bùng nổ thông tin thì việc lựa chọn một đơn vị, địa chỉ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế thì không hề khó khăn. Tuy nhiên, với những lý do sau bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế tại những công ty uy tín
  - Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật, kế toán quản trị và kế toán thuế chất lượng cao: Đây được đánh giá là một trong những yếu tố hàng đầu để quyết định nên lựa chọn đơn vị này. Tại công ty luật thì đây là điều kiện tiên quyết và luôn được chú trọng nâng cao.
  - Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty luật chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay trên phạm vi toàn quốc.
  - Thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp: Công ty luật chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí cho doanh nghiệp 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.
  - Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại: Chỉ với một cuộc điện thoại thì mọi vấn đề vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.
  Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, chúng tôi tự hào rằng công ty luật chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hi vọng công ty luật chúng tôi sẽ được tiếp đón bạn trong thời gian gần nhất!
 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét