• Hướng dẫn bạn 3 bước để dễ dàng trúng tuyển kế toán khi đi xin việc

  Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kế toán, tuyển kế toán trưởng, tuyển kế tổng hợp, tuyển kế toán kho hay đơn giản là tuyển dụng nhân viên kế toán đều rất lớn. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể trúng tuyển vào các công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng đó. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn các bước để bạn trúng tuyển nhân viên kế toán nhé. 

  1. Chuẩn bị hồ sơ kế toán tuyển dụng kĩ càng 
  tuyển nhân viên kế toán
  Chuẩn bị hồ sơ kế toán tuyển dụng kĩ càng 
  Hầu hết các hồ sơ xin việc hiện nay đều không đạt đúng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng kế toán, đặc biệt là tuyển dụng kế toán trưởng. Không chỉ những bạn sinh viên mới ra trường mà cả những người làm lâu năm cũng chưa chắc đã làm một hồ sơ đúng chuẩn đi gửi vào các công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng. 

  Do đó để tạo lợi thế khi đi xin tuyển nhân viên kế toán, bạn nên thực hiện chuẩn bị hồ sơ kĩ càng, phù hợp với công việc. Ví dụ cùng là tuyển dụng kế toán nhưng yêu cầu, kĩ năng cần thiết để tuyển kế toán tổng hợp khác với tuyển kế toán kho, khác với tuyển dụng kế toán trưởng. Cần xác định chính xác công ty đó cần tuyển kế toán gì và từ đó tạo ra hồ sơ có những điểm mạnh nổi bật phù hợp với vị trí đó.

  2. Chuẩn bị kĩ càng kĩ năng kế toán khi đi tuyển dụng kế toán
  tuyển kế toán tổng hợp
  Công ty tư vấn kế toán tuyển dụng
  Ngoài chuyện chuẩn bị kĩ càng hồ sơ khi đi tuyển dụng kế toán. Thì sau khi qua vòng loại hồ sơ của các công ty cần tuyển kế toán, bạn sẽ đến vòng kiểm tra năng lực kế toán của bạn cho từng vị trí khi bạn nộp hồ sơ. Lúc này bạn đã phải có những kĩ năng cần thiết của vị trí đó. Ngoài ra có thể có thêm những kĩ năng cao hơn.
  Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn những kĩ năng cần thiết và ôn luyện lại trúng. Chứ đừng để đến khi công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng gọi điện thông báo trúng tuyển, bạn mới cuống cuồng lên chuẩn bị kĩ năng. 
  3. Chuẩn bị cẩn thận cho buổi phỏng vấn trực tiếp tuyển kế toán 
  công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng
  Tuyển dụng nhân viên kế toán
  Sau khi bạn đã thông qua vòng gửi hồ sơ, kiểm tra kĩ năng tuyển dụng nhân viên kế toán thì không thể bỏ qua vong phỏng vấn trực tiếp. Không ít bạn đã bị loại ở vòng cuối cùng này dù có thể kĩ năng kế toán của bạn nhỉnh hơn. Dù bạn xin tuyển kế toán tổng hợp hay xin tuyển kế toán kho và cao hơn là xin tuyển kế toán trưởng thì bạn vẫn cần chuẩn bị như sau: 

  - Một bộ hồ sơ đầy đủ cầm theo kèm những chứng chỉ cần thiết và thêm ngoài mà bạn có. 
  - Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, mang tính công sở. 
  - Không đến muộn, nên đến sớm trước 15 phút. 
  - Nên tập dượt trước một số câu hỏi có thể bị nhà tuyển dụng của công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng hỏi. 
  - Phong thái trả lời rõ ràng, tự tin. Bạn nên nhìn vào đối phương để trả lời.

  Trên đây là 3 bước chuẩn bị để bạn có thể dễ dàng trúng tuyển kế toán khi đi xin việc. Bạn nên chú ý chuẩn bị chu đáo để sớm có được công việc làm kế toán như mong muốn nhé.
  Chúc bạn thành công!


  XEM THÊM


 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét