• Dịch vụ kế toán trọn gói là gì và tại sao phải thuê dịch vụ kế toán trọn gói?

  Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?


  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội
  Trước tiên tôi xin giải thích dịch vụ kế toán thuế trọn gói là gì. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tức là dịch vụ cung cấp làm tất cả các thủ tục hành chính về thuế cho doanh nghiệp. Từ việc lập tất cả các loại tờ khai thuế theo tháng, theo quý, theo năm, đến việc lập báo cáo tài chính cuối năm. Đồng thời lập in sổ sách chứng từ kế toán và làm quyết toán thuế với cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

  Vậy thì tại sao doanh nghiệp lại phải thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Dịch vụ kế toán ACB

  • Thứ nhất: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm kế toán thuế cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi được tiếp xúc với tất cả các loại hình doanh nghiệp trên cả nước nên khi doanh nghiệp thuê dịch vụ của chúng tôi thì sẽ hạn chế được rủi ro đến mức thấp nhất. Do chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xử lý được các vấn đề khó khăn và phức tạp nhất trong doanh nghiệp.
  • Thứ hai: Chi phí thuê dịch vụ của chúng tôi rất rẻ chỉ bằng một phần hai tiền lương mà doanh nghiệp phải trả cho họ một kế toán làm trực tiếp tại đơn vị mình.
  • Thứ ba: Nếu thuê kế toán trình độ còn non kém hoặc là thiếu kinh nghiệm thì rất dễ dẫn đến sai sót trong quá trình làm việc. Từ đó làm sai báo cáo tài chính mà danh nghiệp và giám đốc doanh nghiệp thì không hề hay biết. Nếu doanh nghiệp có tự phát hiện được ra sai sót thì chi phí khắc phục hậu quả của nó cũng rất tốn kém. Lúc đó lại phải thuê dịch vụ của chúng tôi để làm lại sổ sách và làm lại báo cáo tài chính điều chỉnh các cái số liệu sai sót đó. Trường hợp nếu không xử lý kịp thời để đến khi cơ quan thuế có quyết định xuống quyết toán thuế và kiểm tra thuế tại doanh nghiệp lúc đó cơ quan thuế sẽ phát hiện ra các sai sót và truy thu thuế phạt rất nhiều tiền thuế như vậy hậu quả rất khôn lường.

  Vậy những công ty doanh nghiệp nào cần phải thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi

  • Đó là những doanh nghiệp chưa có kế toán hoặc không muốn thuê kế toán làm trực tiếp tại công ty. 
  • Tiếp theo là những doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nhất bám sát quá trình hoạt động kinh doanh của công ty để giám đốc và chủ doanh nghiệp yên tâm hoạch định chiến lược sản xuất kinh doanh. Không còn phải lo lắng về kế toán thuế nữa.
  • Thứ ba doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng công việc vẫn được hoàn thành một cách tốt nhất thì nên thuê dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói của chúng tôi. 
  Xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác với quý doanh nghiệp
 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét